เคล็ดลับเสริมดวงปีใหม่ ของชาว 12 ราศี อยากโชคดี ดวงเฮงตลอดทั้งปีต้องดู

เสริมดวงปีใหม่

มาเริ่มต้นปีใหม่ 2565 ด้วยปีนักษัตรที่มีความดุร้าย น่าเกรงขาม มีความผันผวน และมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา นั่นก็คือปีขาล หรือปีเสือนั่นเอง ซึ่งปีขาลเป็นปีนักษัตรที่เป็นปีชงร่วมในปี 2565 ร่วมกับปีมะเส็ง และปีกุล หากใครที่ในปีนี้เป็นปีชงก็อย่าลืมไปแก้ชงเพื่อให้ตัวเองรอดพ้นจากภัยอันตราย สิ่งเลวร้ายที่จะเกิดขึ้นกันด้วย แต่หากราศีไหนอยาก เสริมดวงปีใหม่ 2565 นี้ให้มีแต่ความปัง ดวงดี ดวงเฮงตลอดทั้งปี

ในวันนี้เราก็ได้รวบรวมเคล็ดลับ วิธีการเสริมดวงปีใหม่สำหรับ 12 ราศี มาฝากกัน โดยเราจะแนะนำวิธีการทำบุญเพื่อเป็นการเสริมดวงในเรื่องต่าง ๆ ว่าแต่ละราศีนั้น เหมาะที่จะเสริมดวง ทำบุญแบบไหนมากที่สุด ซึ่งหากทำแล้วจะส่งผลดีต่อดวงชะตา ชีวิตของเราตลอดทั้งปีให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มดูเคล็ดลับเสริมดวงปีใหม่ ให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตกันเลย!!!

การเสริมดวง คืออะไร และจะส่งผลต่อดวงชะตาชีวิตของเราได้อย่างไร

การดูดวง ลายมือ

หลายคนอาจจะกำลังตั้งคำถามในหัวว่า การเเสริมดวงนั้นคืออะไร แล้วเสริมดวงไปแล้วจะส่งผลต่อดวงชะตาชีวิตของเราให้ดีขึ้นจริงหรอ? ซึ่งต้องขอบอกตรงนี้ก่อนเลยว่า การเสริมดวงนั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เพราะมีความเชื่อว่าการเสริมดวงนั้น คือการเสริมสร้างบุญกุศล เสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตด้วยการทำบุญ การเสริมดวงด้วยการพกเครื่องราง ของขลัง หรือทำตามเคล็ดลับวิธีการต่าง ๆ 

ยกตัวอย่างเช่น การทำบุญเสริมดวงวันเกิด ด้วยการไหว้พระ ก็จะเป็นวิธีการเสริมดวงที่ช่วยเพิ่มความเป็นสิริมงคล เสริมความเฮง ความปังให้กับชีวิต และยังมีวิธีการเสริมดวงอีกมากมายที่สามารถช่วยทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าที่การงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก ซึ่งอย่างที่บอกไปในข้างต้นว่าการเสริมดวงนั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เพราะบางคนเสริมดวงแล้ว สามารถช่วยทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม มีความเจริญก้าวหน้า ร่ำรวย ชีวิตมีแต่ความสุข ความเจริญจริง ๆ 

เสริมดวงปีใหม่ ของ 12 ราศี ทำแล้วดวงดีตลอดทั้งปี

เรามาดูเคล็ดลับเสริมดวงปีใหม่ ของชาว 12 ราศี ในปี 2565 กันดีกว่าว่า แต่ละราศีนั้นจะมีคำทำนายดวงชะตาในปีนี้ว่าอย่างไร และจะต้องเสริมดวงในด้านไหนเพื่อส่งเสริมให้ชีวิตได้พบเจอแต่สิ่งดี ๆ ตลอดทั้งปี ถ้าเกิดพร้อมแล้ว งั้นเรามาเริ่มกันเลย

เสริมดวงปีใหม่ ราศีมังกร 

เสริมดวงปีใหม่ ราศีมังกร

มาเริ่มกันที่ราศีมังกร ในปีนี้ดวงชะตาของชาวราศีมังกรอยู่ในเกณฑ์กลาง ๆ มีทั้งเรื่องที่ดี และเรื่องที่ไม่ดีปะปนกันไป โดยการงานจะราบรื่นด้วยดี ทำงานสำเร็จลุล่วงตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ แต่การเงินแม้จะมีรายรับเข้ามาแทบไม่ขาดมือ แต่รายจ่ายก็มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เช่นกัน อีกทั้งสุขภาพอาจต้องระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ และความเครียดที่สะสมจากปัญหาหลาย ๆ อย่าง 

วิธีการเสริมดวงสำหรับชาวราศีมังกร : สำหรับวิธีการเสริมดวงของชาวราศีมังกรที่ควรทำ ถ้าอยากเพิ่มความมั่งคั่ง ความร่ำรวย มีความก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน และการเงิน การทำบุญกับคนยากจน หรือบริจาคสิ่งของกับผู้ที่ขาดแคลน โดยในปัจจุบันก็มีสถานที่บริจาคสิ่งของ มากมาย ซึ่งถ้าหากทำบุญแล้วจะสามารถเสริมดวงให้ชีวิตของคุณก้าวหน้า และประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่อง 

เสริมดวงปีใหม่ ราศีกุมภ์

เสริมดวง ราศีกุมภ์

ต่อกันที่ชาวราศีกุมภ์ดวงชะตาในปี 2565 ของชาวราศีกุมภ์นั้น ดวงความรักของคนโสดจะไม่สมหวังตามที่ใจต้องการ เจอคนที่ถูกใจแต่ว่าคน ๆ นั้นก็คิดแค่เพื่อน ส่วนคนมีคู่ความรักของเราบางครั้งอาจเกิดการน้อยอกน้อยใจ ด้วยคำพูด หรือการกระทำของอีกฝ่าย ทำให้มักมีปัญหาโกรธกันอยู่บ่อย ๆ และในเรื่องของการงานไม่ค่อยจะราบรื่นสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากเกิดปัญหาขึ้นมากมาย ทำให้เราไม่สามารถทำงานออกมาได้สำเร็จ และทันเวลา อีกทั้งในเรื่องของการเงินคุณจะได้รับโชคลาภก้อนโต จากการลงทุนบางอย่างไม่ว่าจะเป็นการลงทุนทำธุรกิจ การลงทุนไปกับการเสี่ยงดวง เสี่ยงโชค 

วิธีการเสริมดวงสำหรับชาวราศีกุมภ์ : ซึ่งสิ่งที่ชาวราศีกุมภ์จำเป็นต้องทำเพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาให้ชีวิตดีขึ้นก็คือ การเสริมดวงด้วยการปลูกต้นไม้มงคล หรือจะเป็นการเข้าวัดทำบุญบ่อย ๆ ก็จะเป็นการเสริมดวงให้ชีวิตเป็นมงคล เสริมความยั่งยืน ทำอะไรก็จะงอกงามสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี 

เสริมดวงปีใหม่ ราศีมีน

ชาวราศีมีน

สำหรับชาวราศีมีนดวงความรักในปี 2565 นี้ สำหรับคนโสด จะมีคนเข้ามาคอยตามจีบอยู่บ่อย ๆ โดยคนที่เข้ามาจีบนั้นส่วนใหญ่แล้วจะมีอายุที่มากกว่า และยังไม่ใช่คู่แท้ของคุณ ส่วนคนมีคู่ความรักอยู่ในความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างซับซ้อน ต่างฝ่ายต่างมีปัญหาในใจที่ไม่พูดคุยกัน ส่วนหน้าที่การงานของคุณอยู่ในช่วงที่ต้องแข่งขันกับตัวเอง และเพื่อนร่วมงาน เพื่อให้ผู้ใหญ่เห็นในความสามารถของเรามากที่สุด อีกทั้งการเงินของคุณในปีนี้ค่อนข้างมีภาระมากเกินควร เนื่องจากคุณมักใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือยที่ไม่จำเป็น ถ้าเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายของที่ไม่จำเป็น เพื่อลดการเกิดภาระหนี้สินในอนาคต 

วิธีการเสริมดวงสำหรับชาวราศีมีน : สำหรับวิธีการเสริมดวงที่ชาวราศีมีนจำเป็นต้องทำ ถ้าหากอยากให้ดวงชะตาในปี 2565 นี้ราบรื่นตลอดทั้งปีเลยก็คือ การทำบุญตักบาตรในยามเช้าเป็นประจำทุกวัน และการถวายปัจจัยให้แก่วัด เพื่อเป็นการเสริมบุญกุศลให้กับตัวคุณ และเสริมการเงินให้มีกินมีใช้แบบไม่ขาดมือตลอดทั้งปี 

เสริมดวงปีใหม่ ราศีเมษ

เสริมดวงราศีเมษ

ชาวราศีเมษดวงความรักของคนมีคู่ เรียกว่าความสัมพันธ์มีทั้งเรื่องดี ๆ และเรื่องร้าย ๆ เกิดขึ้นเป็นธรรมดาของชีวิตคู่ แต่พยายามใช้เหตุผล ไม่ใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหาจะดีที่สุด ส่วนคนโสดความรักอาจจะไม่ได้สมหวังตามที่ใจต้องการ มีคนเข้ามาศึกษาดูใจบ้าง แต่สุดท้ายก็ผิดหวังอยู่ซ้ำ ๆ แนะนำว่าการอยู่คนเดียวจะส่งผลดีมากกว่า ส่วนการงานของคุณจะได้รับภาระหน้าที่อันหนักอึ้ง ที่มาพร้อมความกดดัน และท้าทายความสามารถของคุณเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณอาจจะต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษ อีกทั้งการเงินของชาวราศีเมษในปี 2565 นี้ จะมีรายรับมาแบบไม่ขาดมือ ภาระหนี้สินที่มีอยู่ก็จะค่อย ๆ หมดไป การเงินจะดีขึ้น และยังจะมีโชค รับทรัพย์ตลอดทั้งปีอีกด้วย

วิธีการเสริมดวงสำหรับชาวราศีเมษ : และเคล็ดลับวิธีเสริมดวงสำหรับชาวราศีเมษ ทำแล้วจะส่งเสริมให้ชีวิตสมหวัง คิดสิ่งใดก็สมทุกคำปราถนา ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี แนะนำว่าให้ปล่อยนก ปล่อยปลา จะเป็นการเสริมดวงชะตาในปี 2565 ให้ดีตลอดทั้งปี

เสริมดวงปีใหม่ราศีพฤษภ 

ชาวราศีพฤษภ

สำหรับชาวราศีพฤษภความรักของคนมีคู่อาจมีเหตุที่ทำให้ต้องจากลากันได้ ส่วนคนโสดจะได้พบเจอกับใครสักคนที่เข้ามาเปลี่ยนแปลง เติมเต็มชีวิตของคุณให้สมบูรณ์ขึ้น การงานอาจจะอยู่ในช่วงที่คุณต้องแบกรับภาระหนักเอาไว้คนเดียว และมักจะมีปัญหา อุปสรรคเกิดขึ้นระหว่างทำงานอยู่บ่อย ๆ ส่วนการเงินจะมีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นจากปีก่อน เนื่องจากการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย ไม่วางแผนการเงินให้ดี อีกทั้งในปีนี้ให้คุณระวังสุขภาพของคุณเอาไว้ให้ดี เพราะคุณมีเกณฑ์ที่ต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อย ๆ เนื่องจากอาหารเป็นพิษ ทางเดินอาหารไม่ดี หรือลำไส้อักเสบ 

วิธีการเสริมดวงสำหรับชาวราศีพฤษภ : ซึ่งการเสิรมดวงของชาวราศีพฤษภที่จำเป็นต้องเสริมถ้าอยากให้ดวงชะตาชีวิตในปี 2565 ราบรื่นก็คือ การบริจากสิ่งของให้กับผู้ยากไร้ ทำบุญถวายสังฆทาน หรือบริจาคสิ่งของที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ก็จะช่วยเสริมดวงของคุณให้ผ่านพ้นอุปสรรค มีคนคอยช่วยเหลือ และช่วยเสริมให้ชีวิตพบเจอแต่ความเจริญรุ่งเรือง 

เสริมดวงปีใหม่ราศีเมถุน

ราศีเมถุน กลุ่มดาวคนคู่

ชาวราศีเมถุนดวงชะตาในปี 2565 นี้ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นครั้งใหม่ ทั้งความรักของคนโสดที่คุณจะพบเจอคนที่ใช่ คนที่ถูกใจที่คน ๆ นี้จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ ส่วนคนมีคู่ความรักบางคู่อาจถึงจุดจบ และเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ และการงานของชาวราศีเมถุนในปีนี้ คุณอาจจะต้องใช้วาทศิลป์อยู่บ่อยครั้ง มีเหตุที่คุณต้องเจรจาสื่อสารกับลูกค้าอยู่บ่อย ๆ อีกทั้งการงานของคุณจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ใครที่มองหางานใหม่ก็จะได้งานที่ต้องการ 

ส่วนการเงินของชาวราศีเมถุน จะมีรายรับเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ แต่ถึงแม้จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ยังไงก็ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเอาไว้มาก ๆ เพราะถ้าเมื่อไหร่ที่คุณใช้เงินฟุ่มเฟือยเมื่อไหร่ คุณจะมีหนี้สินตามมาทันที และสุขภาพของชาวราศีเมถุน ควรหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ หรือของที่ไม่มีประโยชน์ เพราะจะทำให้สุขภาพของคุณย้ำแย่ เกิดโรคแทรกซ้อนได้ 

วิธีการเสริมดวงสำหรับชาวราศีเมถุน : หากชาวราศีเมถุนอยากเสริมดวงให้ประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าในทุก ๆ เรื่อง ทำอะไรก็สมหวังตามที่ใจต้องการ การทำบุญถวายสังฆทาน ปล่อยนก ปล่อยปลา และการนั่งสมาธิเป็นกระจำทุกวัน สามารถช่วยเสริมดวงชะตาในปี 2565 นี้ให้พบเจอแต่สิ่งดี ๆ ได้ 

เสริมดวงปีใหม่ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ กลุ่มดาวปู

ชาวราศีกรกฎ ความรักของคุณ และคนรักค่อนข้างมั่นคง ต่างฝ่ายต่างเข้าใจ และให้เวลาซึ่งกันและกัน ความรักคนโสดหากใครที่เลิกราแฟนเก่าไป จะมีโอกาสที่คุณได้พบเจอ และพูดคุยกันอีกครั้ง แต่ก็ระวังความสัมพันธ์ครั้งนี้จะจบไม่สวยแบบที่ผ่านมา การงานจะได้รับโอกาส ได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ อยู่เสมอ แต่ด้วยความที่งานหนักมากจนเกินไปทำให้คุณหมดแพชชั่น เบื่อหนายกับการทำงานได้ และการเงินของชาวราศีกรกฎในปีนี้มีรายรับมาจากหลายช่องทาง และมักหมดไปกับภาระค่าใช้จ่ายจากหลาย ๆ ช่องทางเช่นกัน 

วิธีการเสริมดวงสำหรับชาวราศีกรกฎ : สิ่งที่ชาวราศีกรกฎต้องทำเพื่อเป็นการเสริมดวงให้ชีวิตดีขึ้น มีเงินทองไหลมาเทมา มีโชคลาภ และมีความเจริญก้าวหน้าเลยก็คือ การถือศีล 5 ศีล 8 การกินมังสวิรัติ การทำบุตรตักบาตร สามารถช่วยเสริมดวงให้ชีวิตในปีนี้เจอแต่สิ่งดี ๆ ตลอดทั้งปีได้ 

เสริมดวงปีใหม่ราศีสิงห์

กลุ่มดาวสิงโต ราศีสิงห์

ไหนใครราศีสิงห์บ้างขอดูมือหน่อย โดยดวงชะตาในปีนี้การงานดูเหมือนจะราบรื่นไปได้ด้วยดี แต่ก็มีปัญหา อุปสรรคเกิดขึ้นอยู่บ้าง ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นเกิดจาความไม่รอบคอบ และความสะเพร่าของเราเอง  ความรักของคนมีคู่ มีเหตุจำเป็นทำให้คุณทั้งคู่ห่างเหินกันอยู่บ่อย ๆ ความรักของคนโสด จะมีคนเข้ามาศึกษาดูใจ ซึ่งมีทั้งคนที่จริงใจ และคนที่เข้ามาเล่นกับความรู้สึกของคุณ และการเงินค่อนข้างเป็นปัญหาตั้งแต่ต้นมี เกิดมาจากเราใช้จ่ายไม่ระวัง ไม่วางแผนการเงินให้ดี 

วิธีการเสริมดวงสำหรับชาวราศีสิงห์ : ถ้าหากอยากให้ชีวิตในปี 2565 นี้ราบรื่น เจอแต่สิ่งดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก สิ่งที่ควรเสริมดวงให้ชีวิตดีขึ้นเลยก็คือ บริจาคข้าวของเครื่องใช้ให้กับผู้อื่น บริจาคน้ำดื่ม ถวายสังฆทาน และทำบุญให้กับคนยากไร้ จะเป็นการเสริมดวงให้ชีวิตพบเจอแต่สิ่งดี ๆ มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต 

เสริมดวงปีใหม่ราศีกันย์

ราศกันย์ กลุ่มดาวหญิงสาวพรหมจารี

สำหรับชาวราศีกันย์ ดวงชะตาในปีนี้นับว่ามีดวงชะตาที่ซับซ้อน การงานค่อนข้างรัดตัว มีเหตุจำเป็นต้องออกไปพบลูกค้าอยู่บ่อย ๆ แถมยังมีภาระหน้าที่การงานที่มากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัวอีกต่างหาก ทำให้ช่วงนี้ความรักของคนมีคู่ไม่ค่อยได้มีเวลาให้คนรักมากสักเท่าไหร่นัก ทำให้ต้องห่างเหินอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งระยะห่างนี้อาจทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ แต่คนโสดคุณไม่ต้องพยายามปรับเปลี่ยนตัวเองให้ใครสนใจ เดี๋ยวสักวันจะมีคนเห็นในเสน่ห์ของคุณเอง

นอกจากนี้การเงินของคุณจะได้รับเงินจากหลายช่องทาง คุณเป็นคนเก็บเงินเก่งทำให้ไม่มีปัญหาการเงินเข้ามากวนใจสักเท่าไหร่นัก แต่หากคุณคิดที่อยากจะลงมือทำธุรกิจก็ให้คำนึงถึงกำไร ความเสี่ยง และเศรษฐกิจในช่วงนี้ให้มาก ๆ เพราะถ้าลงทุนไปแล้ว และดันไม่เป็นตามที่ตั้งเป้าไว้ อาจทำให้คุณมีปัญหาทางการเงินได้เลย 

วิธีการเสริมดวงสำหรับชาวราศีกันย์ : ซึ่งการเสริมดวงของชาวราศีกันย์ ที่สามารถช่วยเสริมดวงชีวิตให้ราบรื่น พ้นจากอุปสรรค และปัญหาเลยก็คือ การไถ่ชีวิตสัตว์ โคกระบือ ปล่อยนก ปล่อยปลา และการนั่งสมาธิเป็นประจำทุกวัน จะสามาถช่วยเสริมดวงชะตาให้มีความสงบขึ้น เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต ทำให้คุณสามารถก้าวผ่านปัญหา และอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ตลอดทั้งปี 

เสริมดวงปีใหม่ราศีตุล 

เสริมดวงราศีตุล กลุ่มดาวคันชั่ง

ต่อกันที่ราศีตุล เป็นราศีที่ดวงชะตาในปี 2565 ค่อนข้างที่จะเจอเรื่องที่สะดุด ติดขัดอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานที่ทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ ทำอะไรก็มักจะโดนบ่น โดนว่าให้แก้ไขปรับเปลี่ยนอยู่บ่อย ๆ ซึ่งทำให้คุณรู้สึกท้อใจ และเบื่อการทำงานมากขึ้น อีกทั้งการเงินของคุณยังค่อนข้างติดขัดตั้งแต่ต้นปี มีภาระค่าใช้จ่ายที่คุณจำเป็นต้องจ่ายเป็นจำนวนมาก ซึ่งทำให้รายรับของคุณลดลง หมุนเงินไม่ทัน ไม่มีเงินเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน รวมไปถึงความรักของคนโสดยังไม่ควรที่จะเปิดใจ เปิดรับใครเข้ามาดูแลหัวใจ เพราะจะเจอกับความผิดหวังได้ และความรักของคนมีคู่ที่มีเหตุทำให้ต้องจบควาสัมพันธ์ที่คบกันมาอย่างยาวนานให้มันจบลงในปีนี้ 

วิธีการเสริมดวงสำหรับชาวราศีตุล : ถ้าหากชาวราศีตุลไม่อยากให้เรื่องร้าย ๆ ปัญหา และอุปสรรคแบบนี้เกิดขึ้น สิ่งหนึ่งที่ชาวราศีตุลสามารถทำได้เลยก็คือ การเสริมดวงด้วยการทำบุญทำทานให้กับสุนัขจรจัด แมวจรจัด ถวายสังฆทาน ตักบาตรยามเช้าเป็นประจำทุกวัน จะสามาถช่วยทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นทุเลาเบาลงได้ และทำให้ชีวิตพบเจอแต่สิ่งดี ๆ และเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต ให้รอดพ้นจากเรื่องเลวร้ายที่จะเกิดขึ้นด้วย 

เสริมดวงปีใหม่ราศีพิจิก

กลุ่มดาวแมงป่อง ราศีพิจิก

มาที่ราศีเกือบสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดก็คือชาวราศีพิจิก สำหรับชาวราศีนี้ดวงชะตาในปี 2565 นี้คุณอาจจะต้องปรับตัวให้เข้ากับการงานที่มีการแข่งขันมากขึ้น และต้องรับผิดชอบหน้าที่ได้รับมอบหมายมากขึ้น ซึ่งคุณต้องทำมันออกมาให้ดี เพราะจะส่งผลต่อการงานของคุณในวันข้างหน้าได้ อีกทั้งการเงินของชาวราศีพิจิกในปีนี้คุณจะมีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายในจำนวนมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าบ้าน ค่ารถ ค่าคอนโด ค่าโทรศัพท์ และอีกมากมาย 

และความรักของคนโสดในปีนี้ คุณจะเจอคนที่ใช่ เป็นคนที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณให้ดีขึ้น และความรักของคนมีคู่มีปัญหา ทะเลาะเบาะแว้งกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ใช้ปัญหาใหญ่แต่อย่างใด และการทะเลาะกันแต่ละครั้งจะทำให้ความรักของคุณกระชับความสัมพันธ์มากขึ้น 

วิธีการเสริมดวงสำหรับชาวราศีพิจิก : การเสริมดวงที่อยากแนะนำชาวราศีพิจิกให้ลองทำดูเลยก็คือ การทำบุญใส่บาตรยามเช้า การกรวดน้ำเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร และการบริจาคสิ่งของ จะเป็นการเสริมดวงด้วยการหนุนดวงชะตาชีวิตให้ดีขึ้น ทำอะไรก็จะประสบควาสำเร็จ มีกินมีใช้ตลอดทั้งปี ชีวิตจะมีแต่สิ่งดี ๆ เกิดขึ้น 

เสริมดวงปีใหม่ราศีธนู

กลุ่มดาวคนยิงธนู ราศีธนู

มาที่ราศีสุดท้าย ราศีธนู ดวงชะตาในปีนี้นับว่ามีทั้งเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น และมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นบ้าง โดยเรื่องดี ๆ ที่ว่าก็คือ การงานของชาวราศีธนูคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน เจอผู้คนที่ดี ทำงานออกมาได้ตามที่ต้องการ และเป็นช่วงที่คุณต้องเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ อีกทั้งความรักของคนมีคู่ ในอีกไม่ช้าคุณจะมีโอกาสเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเร็ววัน และความรักของคนโสด จะพบเจอคนที่ถูกใจ แต่ก็ต้องระวังให้ดีอย่าให้ใจ หรือทุ่มเทจนหมดใจ ส่วนเรื่องไม่ดีที่ว่า คือการเงินของคุณในช่วงปีนี้อาจมีปัญหาการเงินติดขัดอยู่บ้าง เหตุเพราะการใช้จ่ายที่ไม่มีการวางแผน และการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย บวกกับภาระหนี้สินที่มีติดตัวมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นเวลาจะใช้จ่ายอะไรก็คิดให้มาก ๆ ถ้าไม่อยากการเงินติดขัด 

วิธีการเสริมดวงสำหรับชาวราศีธนู : โดยการเสริมดวงที่เหมาะกับชาวราศีธนูเลยก็คือ การช่วยเหลือผู้ยากไร้ การทำบุญโรงทาน สร้างพระถวายวัด และการทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร จะเป็นการเพิ่มบุญกุศลให้คุณพบเจอแต่สิ่งดี ๆ ในชีวิต และทำให้คุณรอดพ้นจากปัญหา อุปสรรค สิ่งเลวร้ายที่จะเกิดขึ้น รวมทั้งยังช่วยเสริมให้ชีวิตของคุณมีความก้าวหน้าเจริญยิ่งขึ้น 

ราศีเมถุน

จะมีกลุ่มดาวคนคู่ เป็นดาวประจำราศี ซึ่งกลุ่มดาวคนคู่จะเห็นได้ชัดที่สุดก็ต่อเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 3 ทุ่ม จะมีดวงดาว 2 ดวงที่จะสว่างที่สุด จริงเรียกกลุ่มดาวนี้ว่ากลุ่มดาวคนคู่

ราศีตุล

กลุ่มดาวคันชั่งที่มีรูปร่างคล้ายกับสีเหลี่ยม ทรงขนมเปียกปูน โดยจะอยู่ทางทิศตะวันตก ของกลุ่มดาวแม่งป่อง ถ้าเมื่อใดที่ดวงอาทิตย์โคจรเข้ามาอยู่ในกลุ่มดาวราศีตุล วันนั้นจะกลายเป็นวันที่กลางวัน และกลางคืนมีเวลาเท่ากัน

สมัครเว็บเศรษฐี

สำหรับใครที่สนใจอยากเดิมพันที่เว็บเศรษฐีสามารถเข้าไปสมัครได้ที่เว็บเศรษฐีโดยตรง หรือเว็บในเครืออย่างเศรษฐี ซึ่งวิธีการสมัครสมาชิกก็ง่ายมาก ๆ เพียงสมัครผ่านไลน์ แล้วทำตามขั้นตอน กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้ก็สามารถเดิมพัน สนุกกับเว็บเศรษฐีได้ง่าย ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook

สรุป

สำหรับเคล็ดลับวิธีการ เสริมดวงปีใหม่ 2565 นี้ ถือว่าตัวช่วยที่ดี ที่สามารถช่วยเสริมดวงชะตาชีวิตของชาว 12 ราศีในปีใหม่นี้ให้พบเจอแต่สิ่งดี ๆ เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต ให้ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรือง และความก้าวหน้า ซึ่งวิธีการเสริมดวงที่เราได้นำมาฝากส่วนหใญ่แล้วเป็นวิธีเสริมดวงที่ทุกคนสามารถทำได้ โดยไม่ได้เสียเวลามากนัก ถ้าแลกกับชีวิตที่หมดเคราะห์ และรอดพ้นจากอุปสรรค ปัญหา ก็ถือว่าคุ้มค่าที่จะเสียเวลา 

ขอแอบนอกเรียกสักเล็กน้อย สำหรับในปีใหม่นี้ใครที่กำลังมองหาเว็บเดิมพันออนไลน์ พวกเรา TOD69 ก็อยากที่จะแนะนำให้ทุกคนได้ลองเดิมพันที่เว็บ TODE , RUAY และเศรษฐีเป็นเว็บเดิมพันออนไลน์ที่ครบครันที่ควาสนุก มีหวยให้เลือกเดิมพันหลากหลายชนิด และหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งยังมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่สูงที่สุดในไทยอีกต่างหาก ใครอยากรวย เป็นเศรษฐีในปีนี้ก็ห้ามพลาดเดิมพันกับเว็บที่เราแนะนำ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ